loading

Nạp mực máy in laser màu uy tín quận Bình Tân

  • 25/07/2022 01:35:58

Laser màu hiện đang được sử dụng rất nhiều, có rất nhiều hãng sản xuất có uy tín. Chẳng hạn như: HP, SamSung, Canon, Brother, Oki. Mỗi nhà sản xuất sẽ có thế mạnh riêng đáp ứng được mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Với ưu điểm nạp mực máy in laser màu rất nhanh và ai cũng làm được. Không lo bị dính hay đổ mực ra ngoài như các dòng laser trắng đen.

 

 

Mực tương thích hoạt động tối với tất các dòng in phun lẫn laser. Giá rẻ hơn nhưng chất lượng được bảo đảm. Cần chú ý bảo quản đầu phun thật kỹ tránh bám bụi. Định kỳ cần vệ sinh khoang chứa mực lần đầu kim phun. Có thể thay thế bằng bộ tiếp mực ngoài để sử dụng.

CƠ CHẾ BÁO HẾT MỰC CỦA MÁU IN MÀU NHƯ THẾ NÀO?

 

Máy in màu có cơ chế báo hết mực khác với dòng máu in laser đen trắng, sẽ có các cách dấu hiệu như sau:

+ Thay mực máy in phun màu khi: - Với dòng máy in phun màu, có lắp bộ tiếp mực bên ngoài khi máy gần hết mực ta sẽ thấy ống chứa mực bị hết, cạn đến phần dáy. - Máy sẽ báo % mực trên máy tính khi bạn cài đặt kết nối với máy. - Khi hoạt động có hiện tượng nháy đèn đỏ liên tục và không cho thực hiện lệnh in

+ Nạp mực cho máy in laser màu khi: - Thực hiện lệnh in ra bản chụp bị mờ - Có đèn đỏ báo hiệu hết mực, thể hiện % mực ngay trên cấu hình của máy - Máy báo “toner cardge” - Không thực hiện được lệnh in từ máy tính - In test ra bị thiếu màu

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN SINA LÀM ĐƠN VỊ NẠP MỰC MÁY IN LASER MÀU TẠI QUẬN BÌNH TÂN?

 

 

Điều quan trọng và khó nhất khi nạp mực máy in laser màu là thay chip mới, đối với nạp mực máy in laser màu thì mỗi lần nạp mực chúng ta phải thay thế chip mực mới & lưu ý là chip màu nào phải lắp với màu mực tương ứng.

– Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm.

– Tiết kiệm thời gian và chi phí, giảm bớt gánh nặng tài chính

– Dịch vụ uy tín, nhanh chóng và tận tình.

– Sử dụng loại mực có xuất xứ rõ ràng đảm bảo bản in lên màu sắc nét, đủ số lượng trang in.

CÁCH NẠP MỰC CHO MÁY IN MÀU LASER

 

Bước 1. Chuẩn bị công cụ 

Kềm có đầu nhọn nhỏ có thể gắp các ốc vít nhỏ trong hộp mực

- Tua vít để tháo ốc ra khỏi hộp mực

- Khay nhựa hoặc hộp nhỏ để đựng ốc vít cùng các lò xo tránh thất lạc

- Móc nhỏ dùng để lấy vít

- Khăn mềm, giẻ sạch để lau sạch các linh kiện trong hộp mực, tuyệt đối tránh dùng bông gòn vì bụi gòn có thể bám lại trong hộp mực sau khi lau chùi

Bước 2. Tháo hộp mực ra 

Để có thể nạp mực máy in Laser màu bạn cần cẩn thận tháo hộp mực ra khỏi máy in màu một cách cẩn thận.

- Để hợp mực lên khăn giấy hoặc khăn sạch ở nơi bằng phẳng sạch sẽ khô ráo

Bước 3. Nạp mực máy in Laser màu

Sau khi đã đổ hết mực ra và vệ sinh sạch sẽ phần trụ từ, gạt nhỏ thì chúng ta mới đổ mực mới vào. Sau khi đổ nên lắc vài lần cho đều mực. thường nhật đổ hết 140 gr là đầy mực, rồi mới bỏ gạt từ vào.

Bước 4. Làm cho mực chuyển động đều 

Sau khi bỏ gạt từ vào trong khay mực bạn nên dùng ngón tay xoay nhẹ ở bánh răng của trục từ giúp mực lên đều. Nếu chỗ nào quá nhiều mực thì nên dùng cây chổi quét chỗ đó đều ra rồi xoay tiếp. Nếu vẫn bị thì nên thay gạt nhỏ vì có nhẽ do dùng lâu nên mất tính đàn hồi khiến cho tính năng gạt mực bị mất đi. Sau khi kiểm tra xong thì vệ sinh sạch cụm chứa mực rồi để sang 1 bên.

Bước 5. Ráp hộp mực vào máy in 

Hộp mực sẽ gồm 2 cụm: 1 cụm chứa mực gạt nhỏ và trục từ còn 1 cụm là mực thừa, gạt lớn, trục cao su với trống. Khi cả 2 cụm đã vệ sinh sạch sẽ, làm các bước trên rồi thì bạn ráp vào hoàn chỉnh. Sau đó dùng ngón tay cái xoay trống 2 – 3 lần làm sạch mặt trống rồi gắn vô máy, tiến hành in rà soát.

 

 

Khách hàng tại Bình Tân hay các khu vực lân cận có nhu cầu nạp mực máy in màu laser màu hãy liên hệ ngay cho SINA chúng tôi sẽ có mặt sau 15p để hỗ trợ cho khách hàng với phương châm " Nhanh Chóng - Uy Tín - Tận Tâm - Hiệu Quả".