loading

Sửa máy in Quận Bình Tân

Hiện nay, công việc in ấn sao chép dữ liệu phục vụ con người rất nhiều nên máy in không còn xa lạ nữa. Trong quá trình sử dụng, máy in bị gặp trục trặc nên công việc bạn bị gián đoạn. Để đáp ứng nhu cầu, Sina cung cấp Dịch vụ: Sửa máy in Quận Bình Tân. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp mực in, linh kiện máy in mới nếu Bạn đang cần đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì máy in tại Quận Bình Tân ?

MÁY IN LÀ GÌ?

 

 

Máy in là một trong những thiết bị văn phòng được sử dụng nhiều và phổ biến. Máy in được hoạt động với tần suất liên tục trong ngày nên khó tránh khỏi việc xảy ra lỗi hay hư hỏng dẫn đến làm gián đoạn công việc và giảm hiệu quả của công việc do đó cần phải khắc phục nhanh nhất có thể.

CÁC LỖI THƯỜNG GẶP VỚI MÁY IN

 

 

Máy in hoạt động lâu sẽ dẫn đến một vài lỗi từ nhỏ đến lớn, sau đây là một số lỗi gặp phải ở máy in mà Sina với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa máy in hay gặp phải nhất:

 • Bảng in bị trắng toàn bộ khi in 

 • Lỗi in bị nhòe, mờ chữ

 • Lỗi kẹt giấy khi in

 • Bản in có một hoặc nhiều vệt đen chạy dọc

 • Máy in nháy đèn vàng liên tục

 • Bản in bị lỗi font chữ

 • Máy in chậm

 • Máy in hủy tài liệu khi in

 • Lỗi in ra nhiều bản in cùng một lúc

 • Máy in bị kẹt mực

 • Máy in kêu to khi sử dụng

 • Máy in bị treo khi đang sử dụng

 • Máy in không kết nối với máy tính

 DỊCH VỤ SỬA MÁY IN TẠI QUẬN BÌNH TÂN

Sửa máy in là việc bạn thay thế linh kiện vào máy in mà mất tiền mua máy in mới. Linh kiện máy nhập theo hãng nên bạn yên tâm làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy. Nếu bạn bị quá nặng chúng tôi đưa ra lời khuyên bạn nên sửa hay thay máy mới. Giúp bạn tiết kiệm chi phí in ấn và dịch vụ nhanh nhất.Mỗi ngày, một cuộc điện thoại là thêm một khách hàng mới và chứng bệnh mới phát hiện. Không gì lớn lao, Sina muốn góp một phần nào trên con đường thành công của bạn. 

 QUY TRÌNH SỬA MÁY IN TẬN NƠI CỦA SINA

 

 

Máy in bị nghẹt mực, bạn nên bình tĩnh cung cấp đầy đủ thông tin. Thứ nhất xác định máy bạn thuộc loại in nào? .Thứ hai cung cấp mã máy hay mã mực. Và cuối cùng tình trạng máy in như thế nào ?.Sau khi tiếp nhận đơn hàng từ khách hàng, Kỹ thuật tiến hành kiểm tra máy in bị hư hỏng linh kiện. Kinh doanh báo lại tình trạng và hướng dẫn lại chế độ bảo hành máy. Trong thời gian bảo hành, bạn được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí tận nơi nếu máy bị sự cố.

TẠI SAO CHỌN SINA SỬA MÁY IN CHO BẠN

 

1. Tiết kiệm thời gian của khách hàng

Không mất thời gian đi lại của khách hàng. Chúng tôi sẽ đến tận nhà để sửa chữa máy in của bạn.

2. Giảm thiểu những rủi ro

Khi mang máy in đến nơi sữa chữa sẽ có những phiền phức (độ nặng, linh kiện,...) có thể những trường hợp va đập. Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà sẽ giải quyết  và giúp bạn tránh được những vấn đề không đáng có này.

3. Chi phí sửa chữa rẻ nhất

Bạn sẽ nhận được mức giá cạnh tranh nhất khi sửa chữa tại dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà TP.HCM. Khi đã liên hệ cho dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà lần đầu tiên bạn sẽ nhận được một mức giá rẻ nhất thị trường.

4. Vấn đề về máy in sẽ được khắc phục nhanh chóng

Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà TPHCM sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7 kể cả ngày lễ, tết. Nếu quý khách hàng tin tưởng liên hệ chúng tôi sẽ cho khách hàng cảm thấy sự hài lòng, xứng đáng với những gì đã bỏ ra

5. Linh kiện 100% chính hãng

Các linh kiện, phụ tùng thay cho khách hàng đều là những thiết bị 100% chính hãng. Dù máy in của bạn là hãng nào chúng tôi đều có các linh kiện chính hãng. Giúp độ tương thích khi hoạt động là tốt nhất đối với máy in, kéo dài tuổi thọ của máy in một cách đáng kể.

6. Chính sách bảo hành sau khi sửa chữa

Mọi sửa chữa sẽ được bảo hành từ 6 đến 12 tháng, các linh kiện sẽ được bảo hành 1 năm khi mua tại dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà. Luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 mọi vấn đề liên quan đến máy in khi khách hàng cần.

Sina cung cấp dịch vụ sửa chữa nhanh, thay thế linh kiện hàng chính hãng. Nói về giá cả thì luôn cạnh tranh nên bạn yên tâm. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đem đến dịch vụ tốt nhất. Bạn cần gấp vui lòng gọi chúng tôi qua số điện thoại: 0909.709.169 tư vấn trực tiếp hỗ trợ bạn

CÔNG TY SINA CHÚNG TÔI RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH